Công Ty Quảng Cáo Tân Hoàng Phố

333/7/4 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
ĐT: 028.38.161.001 - 0903.684.037 Email: quangcao@tanhoangpho.com
Website: tanhoangpho.com

90% Quảng cáo ngoài trời sẽ bị loại bỏ

phu nu tin game game moi yeu game game tin game suc khoe kenh game cay game tin game hay game8 bao game dai ca game game thu kho game the gioi game tin tuc suc khoe hang ngay game thoi trang game dua xe game ban sung doc tin tuc game hay choi game

by tanhoangpho
No Responses.

Quy định về hoạt động quảng cáo trên địa bàn TP HCM do UBND thành phố vừa ban hành đã vấp phải sự phản đối quyết liệt của các doanh nghiệp quảng cáo. Nhiều vị giám đốc cho rằng, văn bản này chẳng khác nào tiêu diệt một ngành sản xuất đang nộp cho ngân sách nhà nước hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm

Với sáu chương, 22 điều, qui định trên sẽ được đưa vào thực hiện từ 10/10 tới. Theo đó, các quảng cáo như: quảng cáo ngoài trời bằng pano bao quanh mặt tiền các công trình, trên sân thượng, nóc nhà, nóc cao ốc, chợ, các đầu cầu, giao lộ, vòng xoay, quanh khu vực trung tâm thành phố; quảng cáo treo, dựng, mắc ngang đường giao thông, giữa các vòng xoay; quảng cáo tán phát ngoài đường bằng các loại tờ gấp, tờ rơi hay bằng băngrôn, apphich, dù bạt, cờ phướn mang nội dung thương mại tại những nơi không phải là nơi kinh doanh hay hội chợ triển lãm; quảng cáo dùng hình ảnh minh họa cho quần áo lót, băng vệ sinh, tã lót trẻ em nơi công cộng, trên các phương tiện vận tải, vận chuyển hành khách công cộng…. tại TP HCM đều bị dỡ bỏ.

Ông Đào Văn Kính, Đại diện Hội Quảng cáo TP HCM cho rằng, các quy định nói trên trái với Pháp lệnh Quảng cáo đã được thông qua và nó sẽ làm 90% hoạt động quảng cáo ngoài trời bị triệt tiêu. Chẳng hạn, Pháp lệnh quy định, bảng hiệu, pano, băng rôn… là những phương tiện quảng cáo thì quy định của UBND TP lại cấm.

“Chấn chỉnh hoạt động quảng cáo là cần thiết, nhưng không vì thế mà lại cản trở hoạt động sản xuất kinh doanh của những doanh nghiệp làm ăn chân chính” – ông Phan Anh Dũng – Giám đốc Công ty Quảng cáo Sài Gòn bức xúc.

Điều các doanh nghiệp kêu nhất là, quy định trên được UBND TP HCM ký quyết định ban hành ngay trong ngày lấy ý kiến của các doanh nghiệp. Họ cho rằng, việc lấy ý kiến kiểu đó chỉ là hình thức lấy lệ, làm mất thì giờ của những người tham dự.